bat dong san, nha dat
Đăng tin Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ Khu đô thị Quảng cáo Tin tức Liên hệ

Nhà đất - Bất động sản

Nhà đất Hà Nội
Nhà đất Hồ Chí Minh
Nhà đất Bình Dương
Nhà đất Đồng Nai
Nhà đất Vĩnh Phúc
Nhà đất Đà Nẵng
Nhà đất Hải Phòng
Nhà đất Tỉnh khác

Nhà đất cần bán

Nhà mặt phố
Nhà trong ngõ
Chung cư - tập thể
Nhà vườn - Biệt thự
Căn hộ cao cấp
Đất nền
Các loại khác

Cần mua nhà đất

Nhà mặt phố
Nhà trong ngõ
Chung cư - tập thể
Nhà vườn - Biệt thự
Đất nền
Các loại khác

Nhà đất cho thuê

Nhà mặt phố
Nhà trong ngõ
Chung cư - tập thể
Nhà vườn - Biệt thự
Căn hộ cao cấp
Đất - Xưởng
Nhà trọ sinh viên
Các loại khác

Cần thuê nhà đất

Nhà mặt phố
Nhà trong ngõ
Chung cư - tập thể
Nhà vườn - Biệt thự
Đất - Xưởng
Nhà trọ sinh viên
Các loại khác

Thống kê

Khách online: 127
Tổng truy cập: 85376581
 

Tin tức

Điểm mặt các dự án bất động sản đang 'mất giá'

Quảng bá rầm rộ, giá hét trên trời, nhưng hiện nhiều dự án của các đại gia lớn đang nằm "phơi sương cùng tuế nguyệt", thậm chí rao bán mãi cũng không người mua.

Chi tiết »

Giới đầu tư vẫn đứng ngoài thị trường nhà đất

Mặc dù ngân hàng hạ lãi suất cho vay đã giảm mạnh nhưng giới đầu tư bất động sản vẫn khoanh tay đứng ngoài thị trường. Bởi họ cho rằng đi vay lúc này để đầu tư là không hiệu quả.

Chi tiết »

Hệ lụy từ việc mua nhà bằng giấy tay

Từ lâu, thị trường BĐS vẫn tồn tại hình thức mua bán bằng giấy tay, thường rơi vào trường hợp những căn nhà nằm ở các quận, huyện vùng ven của TPHCM.

Chi tiết »

600 triệu đồng/căn hộ: Thị trường 'nổi sóng'?

Cơn sốt nóng ngay lập tức xuất hiện khi một chủ đầu tư tung ra thị trường những căn hộ giá chỉ tầm 600 triệu đồng. Tranh thủ kiếm lời, dân đầu cơ bỏ túi vài chục triệu đồng.

Chi tiết »

Dồn sức cứu BĐS: Những hệ quả nguy hiểm

Khi đối diện với khủng hoảng, cá nhân con người hay doanh nghiệp hay bộ máy công quyền thường chọn một trong hai phản ứng: hoặc sửa đổi toàn diện để thích nghi với hoàn cảnh mới; hoặc quay về với những thói quen xưa cũ mà họ cho rằng đã giúp họ đạt được quyền và lợi hiện nay.

Chi tiết »

Mua lại dự án BĐS: Nội máu hơn ngoại

Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực bất động sản đang nghiêng về các doanh nghiệp nội, nhưng số thương vụ thành công rất hiếm.

Chi tiết »

Thời ế ấm vẫn tìm cách làm giá nhà đất

Rò rỉ vài thông tin dự án để thăm dò thị trường đang là chiêu mà nhiều chủ đầu tư và cò nhà đất dùng để thăm dò thị trường. Thị trường bất động sản khó khăn, họ vẫn tìm cách thăm dò và làm giá.

Chi tiết »

Hà Nội bắt đầu cấp 'sổ đỏ' cho các tổ chức

Bắt đầu từ 1/6/2012, thành phố Hà Nội sẽ triển khai việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các tổ chức trên địa bàn thành phố.

Chi tiết »

Bất động sản ế ẩm, đất dự án thành… sân bóng

Nhà đất ế ẩm, doanh nghiệp không huy động vốn được từ người dân. Ngân hàng nói mở van tín dụng nhưng cũng xét rất kỹ khi “chọn mặt gửi vàng”. Kết quả, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản chót “ôm” đất giờ đành phải dùng “nuôi cỏ” hay cho thuê làm sân bóng, dịch vụ nhỏ lẻ để tiếp tục chờ đợi thời cơ.

Chi tiết »

Chung cư cũ đại hạ giá vẫn ế khách

Rao bán cả tháng không có khách hàng, ông Minh chủ một chung cư ở Nghĩa Tân đang sốt ruột. Cùng cảnh ngộ của thị trường bất động sản, chung cư cũ rao bán nhưng khách hàng vẫn thờ ơ.

Chi tiết »

Nhà đất Hà Nội: Nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch phá giá

Một số nhà phát triển dự án, kinh doanh BĐS tại Hà Nội đang đánh tiếng về kế hoạch đẩy hàng ra với giá thấp hơn giá thành nhằm sớm thu hồi vốn. Đây là động thái hiếm hoi trên thị trường từ trước đến nay.

Chi tiết »

Đếm nợ và lỗ của các đại gia BĐS

Những khoản nợ khổng lồ, tình trạng ồ ạt giảm giá, khuyến mại, thậm chí bán tháo dự án và hiện tượng nợ thuế, lợi nhuận giảm mạnh... đang khiến nhiều người hình dung ra kịch bản "quẫy chết" của nhiều doanh nghiệp bất động sản, xây dựng.

Chi tiết »

Doanh nghiệp địa ốc tiếp tục giảm giá, khuyến mãi

Việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giảm lãi suất (LS) cho vay, mở van tín dụng trở lại cho bất động sản (BĐS) vẫn chưa tạo ra dấu hiệu khởi sắc cho thị trường BĐS.

Chi tiết »

Căn hộ diện tích nhỏ: Phù hợp nhưng khó làm!

Đề xuất chia nhỏ căn hộ được cho rất tốt đối với doanh nghiệp và những người mua nhà có nguồn tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, nó lại đang vấp phải rất nhiều vấn đề về pháp lý.

Chi tiết »

Bất động sản kỳ